Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:56, 10/3/2021
15 lượt đọc

Tấm vé nụ cười

Bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 đa phần đều đến từ các tỉnh xa, vào dịp tết hầu như tất cả các bệnh nhi và thân nhân đều mong được khỏe mạnh để trở về đón tết cùng gia đình. Điều kiện khỏe để về đã được tuy nhiên điều kiện tiếp theo là mua được một tấm vé vừa an toàn mà thuận tiện thì lại là vấn đề đối với người bệnh nhất là vào đợt cao điểm dịp tết luôn trong tình trạng quá tải.

Hiểu được những khó khăn của người bệnh, với mong muốn chung tay chia sẻ với người bệnh Phòng Công tác Xã hội đã phối hợp với các đơn vị Trung tâm Thông tin Nguồn lực  Tình nguyện Việt Nam và Công ty TNHH Bel Việt Nam tổ chức chương trình “Tấm vé nụ cười” nhằm gửi đến người bệnh tấm vé xe đoàn viên cùng gia đình trong dịp tết đến.

Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Trưởng phòng Công tác Xã hội chia sẻ “Tôi hy vọng những tấm vé xe thế này sẽ giúp các bệnh nhân yên tâm, ấm lòng hơn khi về quê ăn/đón tết bên người thân yêu”.

Chương trình đã gửi tặng 150 vé xe cho các bệnh nhân có hộ khẩu tại các tỉnh Miền trung, những địa phương đã gặp nhiều khó khăn trong năm qua khi bảo lũ và dịch bệnh hoành hành. Ngoài được tài trợ vé xe người bệnh còn được nhận bao lì xì trị giá 200.000 đồng và phần quá giá trị.

Đây là năm thứ 2 Bệnh viện Nhi đồng 1 trực tiếp tổ chức các chuyến xe, vé xe miễn phí đưa bệnh nhân và thân nhân về quê đón tết, mong rằng các năm tiếp theo bệnh viện sẽ tiếp tục phối hợp cùng quý nhà hảo tâm để thực hiện chuyến xe đoàn viên ý nghĩa này.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"