Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 21:11, 16/9/2022
40 lượt đọc

Sinh Nhật Hồng Cho Bé Tháng 09

"Happy birthday to you Happy birthday to you Happy birthday, happy birthday, happy birthday to you ...." Tiếp nối thành công từ chương trình sinh nhật tháng 05, tháng 06, 07, 08. Chiều ngày 16/09, phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp tục tổ chức chương trình "Sinh nhật hồng" cho các bé bệnh nhi đang điều trị nội trú có ngày sinh trong tháng 09.

Chương trình luôn nhận được sự quan tâm của Ban giám đốc bệnh viện, bên cạnh đó còn là sự hỗ trợ từ các Nhà hảo tâm luôn hết lòng vì bệnh nhi. Chương trình đã trao tặng hơn 60 phần quà gồm: bánh, kẹo, sữa, ... dành cho hơn 60 bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện, chương trình diễn ra trong bầu không khí đầy sôi nổi với các tiết mục văn nghệ do chính các bé bệnh nhi trình diễn, bên cạnh đó các bé còn cùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật và cùng nhau cắt bánh kem thưởng thức sinh nhật.

Phòng Công tác Xã hội xin gửi lời tri ân đến quý Nhà hảo tâm đã luôn đồng hành hỗ trợ chương trình sinh nhật cho bé. Hy vọng trong thời gian tới vẫn sẽ nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các quý Nhà hảo tâm để chương trình ngày càng phát triển hơn, góp phần mang lại niềm vui cho các bé bệnh nhi, đồng thời đây cũng là hoạt động đầy ý nghĩa giúp các bé vượt qua nỗi đau bệnh tật và an tâm điều trị bệnh.

(Hình ảnh của chương trình "Sinh nhật hồng" cho bé tháng 09)

CN. Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"