Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:39, 4/8/2022
25 lượt đọc

Hoạt động kỉ niệm Ngày Công đoàn Việt Nam năm 2022

Chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày Công đoàn Việt Nam, ngày 21/7/2022 BCH Công đoàn BV Nhi Đồng 1 tổ chức lớp tập huấn “Tìm hiểu điều lệ Công đoàn” cho nhân viên mới với các nội dung liên quan đến lịch sử cách mạng Việt Nam, lịch sử thành lập Công đoàn Việt Nam và Điều lệ Công đoàn Việt Nam (gồm 10 chương và 45 điều).

 

Buổi học có 93 nhân viên tham dự trong không khí trao đổi thân mật, thảo luận sôi nổi và thể hiện các suy nghĩ chân thành về vai trò và hoạt động của tổ chức Công đoàn . Sau buổi học, các bạn học viên đã làm bài thu hoạch và viết đơn gia nhập Tổ chức Công đoàn.

Sau đó, ngày 28/7/2022 BCH Công đoàn BV Nhi Đồng 1 tổ chức Lễ kết nạp cho 93 học viên nói trên vào tổ chức Công đoàn đúng ngày kỉ niệm 93 năm ngày Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022).

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thân mật. Tại buổi lễ, đại diện BCH Công đoàn đã báo cáo kết quả lớp tìm hiểu Điều lệ Công đoàn và đọc quyết định kết nạp 93 đoàn viên Công đoàn.

 

Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện đã gắn huy hiệu đoàn viên và chúc mừng các đoàn viện mới tham gia tổ chức Công đoàn, mong muốn các bạn sẽ góp phần làm cho tổ chức Công đoàn bệnh viện nói riêng và Công đoàn ngành y tế nói chung phát triển vững mạnh.

  

Đại diện đoàn viên mới đã phát biểu cảm nghĩ; đại diện các đoàn viên Công đoàn bệnh viện đã động viên tinh thần của các bạn đoàn viên mới, đồng thời mong muốn tất cả đoàn viên trong toàn bệnh viện cùng đoàn kết chung tay xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Buổi lễ kết thúc trong tinh thần đoàn kết gắn bó, quyết tâm xây dựng Công đoàn bệnh viện ngày càng phát triển.

Phạm Mạnh Tiến – BCH Công đoàn
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"