Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:26, 24/1/2019
44 lượt đọc

Lãnh đạo UBND Thành phố thăm và chúc tết bệnh nhi

Hòa vào không khí đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019 của người dân Tp. Hồ Chí Minh, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2019 đoàn Lãnh đạo Thành phố do Đồng chí Nguyễn Thị Thu -Thành ủy viên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có GS.TS.Nguyễn Tấn Bỉnh – Giám Đốc Sở y tế Thành phố và một số nhà hảo tâm đã đến thăm chúc tết, tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp Xuân Kỷ Hợi.

Đón tiếp đoàn, PGS.TS.Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc bệnh viện đã thay mặt bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo UBND Thành Phố và Sở Y Tế đã quan tâm, động viên các bệnh nhi cùng thân nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đồng chí Nguyễn Thị Thu đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần tận tụy chăm sóc người bệnh của tập thể nhân viên bệnh viện trong năm qua, đóng góp vào sự phát triển nhanh và bền vững của Thành phố.

Mừng xuân Kỷ Hợi và Tết cổ truyền dân tộc 2019, thay mặt Lãnh đạo UBND Thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Thu chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên bệnh viện Nhi Đồng 1, chúc bệnh nhi, thân nhân bệnh nhi một mùa Xuân ấm áp, yêu thương và hạnh phúc.

(Đồng chí Nguyễn Thị Thu và GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh chúc tết tại bệnh viện)

Trong chuyến thăm và chúc tết, đồng chí Nguyễn Thị Thu cùng GS.TS. Nguyễn Tấn Bỉnh và các nhà hảo tâm đã trao tặng 200 phn quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh vin Nhi Đồng 1. Khi tết gần kề các bệnh nhi luôn mong sớm hết bệnh, được lãnh đạo Thành phố đến thăm sẽ khích lệ tinh thần cho các cháu và gia đình yên tâm điều trị để mau trở về nhà đón Tết cùng gia đình.

 

 

(Đồng chí Nguyễn Thị Thu và GS.TS.BS Nguyễn Tấn Bỉnh tặng quà cho các bệnh nhi)

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"