Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 11:9, 30/8/2018
1269 lượt đọc

Đoàn Tiểu ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ thăm Bệnh viện Nhi Đồng 1

Ngày 28/8/2018, Đoàn đại biểu của Tiểu Ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ do bà Sheillie Berlin Bressler và bà Janice Victoria Kaguyutan là thành viên của Tiểu ban dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Bệnh viện Nhi Đồng 1. Mục đích của Đoàn nhằm tìm hiểu các thành tựu đạt được của Chương trình PEPFAR và việc chuyển giao chương trình cho phía Việt Nam tiếp tục duy trì; các hoạt động giám sát tình hình kháng thuốc kháng sinh, bệnh nhiễm trùng mới nổi cũng như kiểm soát và phòng ngừa nhiễm trùng bệnh viện.

Thay mặt bệnh viện, bác sĩ Giám đốc Nguyễn Thanh Hùng đã giới thiệu khái quát tình hình hoạt động, những kết quả và tiến bộ đạt được tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 trong các nội dung có sự hỗ trợ từ phía CDC Hoa Kỳ thời gian qua, định hướng phát triển bệnh viện trong thời gian tới. Đoàn đã xem hoạt động huấn luyện đào tạo và hội chẩn từ xa tại bệnh viện, thăm và tìm hiểu về các vấn đề kiểm soát nhiễm trùng bệnh viện, kiểm soát kháng thuốc tại Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc. Đặc biệt, Đoàn đã thăm Phòng khám Ngoại trú và tham quan thực tế việc chăm sóc, tư vấn, tìm hiểu quá trình điều trị cho các trẻ nhiễm HIV từ lúc còn nhỏ cho đến tuổi vị thành niên.

                     Đoàn trao đổi tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc

Đoàn cám ơn bệnh viện về những việc đã làm khi tiếp nhận hiệu quả sự hỗ trợ của Chính phủ Hoa Kỳ và bày tỏ mong muốn Bệnh viện Nhi Đồng 1 sẽ tiếp tục thực hiện thành công các kế hoạch phát triển của mình.

                           Thăm hỏi và tìm hiểu về điều trị trẻ nhiễm HIV từ nhỏ đến vị thành niên

                                                                                             

 

 

 

 

 

LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"