Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:23, 9/8/2018
56 lượt đọc

BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1 ĐẨY MẠNH HỢP TÁC QUỐC TẾ

Trong những năm qua, Bệnh viện Nhi Đồng 1 không ngừng đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các đối tác có uy tín trên thế giới. Cùng với sự phát triển không ngừng của Bệnh viện, hợp tác quốc tế đã mang đến những thành tựu lớn trong việc chuyển giao những kỹ thuật điều trị mới và nghiên cứu khoa học của Bệnh viện. Trên tinh thần đó, vào lúc 8:00 giờ sáng ngày 28/07/2018 Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã tổ chức buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện và 3 Bệnh viện đa khoa Cựu chiến binh tại Đài Loan (Trung Quốc) mà đại diện là Bệnh viện đa khoa Cựu chiến binh Đài Bắc.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân thiện giữa các bên. PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng, Giám Đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã giới thiệu sơ lược về lịch sử, những thành tựu đã đạt được và chiến lược phát triển của Bệnh viện trong tương lai. Phía Đài Loan (Trung Quốc) sau khi giới thiệu đã bày tỏ mong muốn có những hợp tác xa hơn với Bệnh viện Nhi Đồng 1. Hai bên đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều lĩnh vực hợp tác như chuyển giao kỹ thuật, đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học có thể làm tiền đề cho sự phát triển trong tương lai của cả hai phía Bệnh viện. Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của cả hai bên.

BSCK1 Nguyễn Đông Bảo Châu
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"