Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:26, 2/8/2019
81 lượt đọc

Về nguồn kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/07

" Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây"

Nêu cao truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho nền độc lập nước nhà, nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ,  ngày 20/07/2019 BCH Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Nhi Đồng tổ chức chuyến đi về nguồn. BCH Đoàn Thanh niên bệnh viện vinh hạnh được tham dự sự kiện ý nghĩa này.

Chuyến đi đưa đoàn về địa chỉ đỏ "Trung ương cục Miền Nam" tại tỉnh Tây Ninh năm xưa là trung tâm chỉ huy cho nhiều chiến thắng của quân và dân ta, làm bàn đạp cho công cuộc kháng chiến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

Đoàn thắp hương trong nhà truyền thống TW Cục

Len qua cánh rừng hiểm trở, vắng vẻ đến với địa chỉ đỏ, thu lại trước mắt đoàn viên thanh niên khu căn cứ với rất nhiều lời thán phục người lính cụ Hồ bất khuất kiên cường.

   
 

Hình ảnh chòi canh gác và nhà của Đc Nguyễn Văn Linh

       

Nghe thuyết trình sa bàng cuộc chiến năm 1967

Qua thuyết minh trên sa bàng cuộc chiến tại chiến khu C tỉnh Tây Ninh năm 1967 cùng các hiện vật trưng bày cũng như khu căn cứ, nơi ở và làm việc của các cán bộ lãnh đạo đã khơi gợi lòng tự hào về truyền thống vẻ vang tự lực tự cường của quân và dân ta qua các thời kỳ. Từ đó tạo động lực phấn đấu, rèn luyện của đoàn viên; nâng cao ý thức và trách nhiệm của đoàn viên trong việc sáng tạo, xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị; phát huy tính tiên phong, tích cực và trách nhiệm của mỗi đoàn viên trong nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn tại đơn vị.

   

Hiện vật tại địa chỉ tham quan


LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"