Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:48, 23/11/2018
333 lượt đọc

Khám bệnh, chữa bệnh từ thiện tại Tiểu Cần, Trà Vinh

Vừa qua, BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Đồng 1 kết hợp Đoàn thiện nguyện Tâm An (TPHCM) tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc và phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.


   Tại buổi khám bệnh, Đoàn y bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã khám được 300 các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bên cạnh công tác chăm sóc sức khỏe cho các cháu, Đoàn khám bệnh đã trao tặng 300 phần quà và hỗ trợ 15 suất học bỗng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


   Cùng ngày hôm đó, BCH Đoàn Thanh niên đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tại Đền thờ Bác Hồ tỉnh Trà Vinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, lòng tự hào dân tộc. Qua đó, BCH Đoàn đã tuyên dương các bạn đoàn viên đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia phong trào đoàn và xứng đáng là những “Đoàn viên ưu tú” của Bệnh viện Nhi Đồng 1.


 

Toàn Nguyễn
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"