Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 6:45, 31/10/2019
7 lượt đọc

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI VỆ SINH TAY BẰNG XÀ PHÒNG – VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH HƠN

Hưởng ứng Ngày thế giới vệ sinh tay bằng xà phòng năm 2019, ngày 17/10/2019 Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Công ty TNHH MO phối hợp tổ chức tổ chức thực hiện chương trình “Ngày thế giới vệ sinh tay bằng xà phòng – Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” nhằm khuyến khích mọi người có thói quen vệ sinh tay thường xuyên và đúng cách, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

Tại chương trình, BS Lê Thị Thanh Thủy (Phó trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn) cùng đội ngũ Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn 1 đã giao lưu hướng dẫn tận tình nhằm giáo dục cho trẻ biết cách tự vệ sinh tay đúng cách.

Những hoạt động thiết thực và ý nghĩa này đã góp phần vào công tác phòng ngừa và điều trị nhiễm khuẩn cho các bé tại bệnh viện cũng như sau nầy khi bé ở nhà và trường học.

 

LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"