Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 11:6, 13/11/2019
134 lượt đọc

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thiết thực chào mừng "Tháng tri ân Nhà giáo" và góp phần tạo nhịp cầu nối giữa y tế và học đường, ngày 02/11/2019 Ban Chấp hành Đoàn BV Nhi đồng 1 và Chi đoàn khối Hồi sức Cấp cứu đã phối hợp với Chi đoàn giáo viên Trường chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức chương trình "Thăm và tặng quà” tại Khoa Sơ sinh Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Các em học sinh tham gia chương trình đã trao hơn 30 phần quà cho thân nhân bệnh nhi Khoa Sơ sinh và Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện. Chương trình đã góp phần chia sẻ động viên kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trong bệnh viện, đồng thời cùng nhà trường giáo dục truyền thống tương thân tương ái cho lứa tuổi học sinh. Chương trình đã trở thành hoạt động sinh hoạt chủ điểm đầy tính nhân văn, là một nhịp cầu nhân ái yêu thương và lan tỏa thông điệp “Sống trách nhiệm với cộng đồng”.


Võ Thành Trung
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"