Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:21, 24/8/2020
1 lượt đọc

Tổ chức ROPVN và nhà hảo tâm trao tặng 06 máy đo nồng độ Oxy

Trong chương trình hợp tác giữa tổ chức ROPVN và Bệnh viện Nhi Đồng 1, vào sáng ngày 20 tháng 8 năm 2020 Bà Đoàn Ngọc Đoan Thanh – Cán bộ quản lý dự án ngăn ngừa mù lòa cho trẻ sơ sinh Việt Nam thuộc tổ chức ROPVN, đã đại diện nhà hảo tâm tặng 06 máy đo nồng độ Oxy trong máu. Đây là một món quà hết sức ý nghĩa và cần thiết cho bệnh viện vào thời điểm này.

Tại buổi lễ trao tặng, thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám đóc bệnh viện đã tiếp nhận món quà, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tổ chức ROPVN đã kết nối các nhà hảo tâm  đã quan tâm, đồng hành cùng bệnh viện trong việc theo dõi, điều trị bệnh nhi 

(Hình tại buổi tặng máy)

06 máy đo nồng độ Oxy trong máu được tổ chức ROPVN và các nhà hảo tâm gửi tặng lần này được phân bổ về cho khoa Sơ sinh đang có nhu cầu cao để sử dụng, góp phần to lớn trong việc cải thiện chất lượng điều trị cho các cháu bệnh nhi. Trong bối cảnh hiện tại, 06 chiếc máy là món quà rất ý nghĩa để các y bác sĩ khoa Sơ sinh theo dõi và điều trị cho bệnh nhi một cách tốt nhất.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"