Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:52, 18/11/2019
22 lượt đọc

Tập huấn nâng cao năng lực cho nhân viên y tế về Công tác Xã hội

Từ ngày 11 - 14/11/2019, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực cho nhân viên y tế về kiến thức Công tác Xã hội (CTXH)” với sự tham gia của 90 nhân viên y tế là thành viên mạng lưới công tác xã hội và các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên các khoa phòng tham dự.

Lớp tập huấn nâng cao năng lực cho nhân viên y tế về kiến thức Công tác xã hội là hoạt động cần thiết nhằm cung cấp thêm kiến thức cho nhân viên hướng tới hài lòng người bệnh. Tham gia lớp tập huấn nhân viên y tế được bổ sung các kiến thức về nghề CTXH, kỹ năng quản lý trường hợp trong CTXH, kỹ năng xử lý tình huống trong công tác chăm sóc bệnh nhân, kỹ năng giao tiếp cho nhân viên y tế, Tâm lý người bệnh và thân nhân, kỹ năng quản lý cảm xúc.

Sau 4 buổi tập huấn, nhân viên y tế đã có cái nhìn mới hơn và đúng hơn về nghề CTXH đặc biệt là nghề “CTXH tại bệnh viện”, đồng thời sau khóa tập huấn các nhân viên y tế sẽ áp dụng được vào trong công việc trong công tác hỗ trợ bệnh nhi/thân nhân, góp phần vào việc nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP TẬP HUẤN

Nguyễn Thanh Huy
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"