Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 7:34, 10/1/2020
5 lượt đọc

Họp mặt cuối năm – Tri ân tấm lòng vàng

Trong không khí vui tươi những ngày cuối năm, vào sáng ngày 09 tháng 01 năm 2020 Bệnh viện Nhi đồng 1 tổ chức chương trình “Gặp mặt cuối năm – Tri ân tấm lòng vàng” nhằm tri ân những đóng góp vô cùng ý nghĩa của quý nhà hảo tâm trong suốt thời gian dài đã đồng hành hỗ trợ giúp đỡ các bệnh nhân, gia đình bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo bệnh viện, phòng Công tác Xã hội và thân nhân bệnh nhi gặp gỡ giao lưu và gửi lời cảm ơn đến những đóng góp thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa của quý nhà hảo tâm. Tham dự buổi lễ có PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng -  Giám đốc bệnh viện, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công Tác Xã Hội, nhân viên bệnh viện, cùng quý nhà hảo tâm.  

Phát biểu tại buổi lễ thay mặt bệnh viện PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng -  Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn đến những đóng góp hết sức ý nghĩa từ các nhà hảo tâm, những người đã luôn âm thầm sát cánh cùng bệnh viện chia sẻ với những bệnh nhi khó khăn, đem lại cuộc sống vui tươi cho các bệnh nhi và gia đình. PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng -  Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh về nguồn hỗ trợ từ quý nhà hảo tâm sẽ sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng, đúng thời điểm để không phụ lòng quý nhà hảo tâm.

Tại buổi lễ thay mặt Phòng Công tác Xã hội BS. Trương Hữu Khanh đã trình bày báo cáo với Ban Giám đốc và các Nhà hảo tâm về những kết quả đã đạt được trong năm 2019, qua những con số trong báo cáo mới thấy rõ tầm quan trọng của các nhà hảo tâm trong việc trợ giúp bệnh nhi. Bác cũng mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý nhà hảo tâm trong thời gian tới giúp các bệnh nhi khó khăn những món quà ý nghĩa động viên tinh thần giúp các cháu an tâm điều trị bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

 

 

 

 

 

 

 

 

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"