Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:36, 10/9/2019
122 lượt đọc

Bệnh viện tiếp nhận quà tặng từ ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Sáng ngày 09/09/2019, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã trân trọng đón nhận món quà ý nghĩa từ ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hùng Vương, đó là 02 giường sưởi ấm dành cho trẻ sơ sinh (Lullaby warmer Prime) trị giá 196.000.000 đồng (Một trăm chín mươi sáu triệu đồng).

Giường sưởi ấm Lullaby Warmer Prime là một thiết bị đáng tin cậy có thể hỗ trợ quá trình điều hòa thân nhiệt cho trẻ sơ sinh. Bằng cách duy trì nhiệt độ cơ thể thống nhất và ổn định, Lullaby Warmer Prime giúp cứu sống sinh mạng quý giá của trẻ sơ sinh. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), gần 20 triệu trẻ sơ sinh nhẹ cân được sinh ra mỗi năm, phần lớn tại các nước đang phát triển, rất dễ bị hạ thân nhiệt do lớp mỡ dưới da không đủ dày.

Tại buổi lễ đại diện ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hùng Vương chị Vũ Đại Thắng – giám đốc cho biết việc tặng giường sưởi ấm Lullaby Warmer Prime cho Bệnh viện Nhi Đồng 1 là phù hợp với nhu cầu của bệnh viện trong công tác điều trị cho bệnh nhi và đó cũng là mong mỏi của lãnh đạo, cán bộ nhân, nhân viên của ngân hàng.

Để ghi nhận tình cảm mà ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hùng Vương dành tặng, PGS.TS. BS. Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc bệnh viện thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện và các bệnh nhi gửi lời  cảm ơn đến ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hùng Vương đã đồng hành và tặng món quà rất ý nghĩa dành cho bệnh viện, đồng thời PGS.TS. BS. Nguyễn Thanh Hùng yêu cầu đơn vị tiếp nhận máy cần bảo quản và sử dụng thật tốt nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhi.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao máy:

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"