Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:16, 2/6/2018
29 lượt đọc

Vui tết thiếu nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1

Thiếu nhi là những chủ nhân tương lai của đất nước, đây là mối quan tâm của gia đình và toàn xã hội, vì vậy nhiều chương trình đặc biệt và những hoạt động thiết thực dành cho các cháu trong ngày Quốc tế Thiếu nhi – 1 tháng 6 đã diễn ra trong không khí vui tươi, hy vọng góp thêm nhiều niềm vui, mang lại cho các em một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước, ngày 02/06/2018, bệnh viện Nhi Đồng 1 phối hợp với Hội Thiện nguyện Ngọc Bích, Câu lạc bộ Thiện nguyện Khai Tâm, Trung tâm đào tạo tài năng nhí Rồng Con, và nhóm Hát để sẻ chia đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu là cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại các khoa nội trú của bệnh viện. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà Lãnh đạo bệnh viện nói chung và Phòng Công tác xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1 nói riêng dành cho các bé nhân dịp Tết đặc biệt này.

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi với tài dẫn chuyện hài hước dí dỏm của Ths.BS Đinh Thạc đã tạo ra sự hứng khởi, tràn ngập tiếng cười của các cháu bệnh nhi và quý phụ huynh, cùng với nhiều ca khúc vui nhộn của tuổi thơ được thể hiện bởi các tài năng nhí của Trung tâm đào tạo tài năng nhí Rồng Con, …và phần biểu diễn ảo thuật thú vị. Tất cả đã hòa lại và tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa dành cho các cháu bệnh nhi.

  

 

  

Cuối buổi lễ các cháu bệnh nhi được Ban Tổ chức phát quà, đây là lời động viên mà Lãnh đạo bệnh viện, phòng Công tác xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1 và các Mạnh thường quân muốn gửi đến các cháu, hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là trụ cột tương lai của dất nước.  

Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"