Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:20, 27/6/2018
22 lượt đọc

Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố thăm và tặng quà cho bệnh nhi

Với mong muốn chia sẻ một phần những lo lắng, những khó khăn hiện tại mà gia đình các cháu bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ. Phòng CTXH của bệnh viện đã kết nối sự quan tâm của cộng đồng và xã hội đặc biệt là sự chỉ đạo của Lãnh đạo thành phố về công tác chăm sóc bệnh nhi cả về y tế và vật chất thiết thực cho bệnh nhi.

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2018  Đồng chí Nguyễn Công Hằng – Trưởng phòng dịch vụ - Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà hảo tâm đã đến tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng 1.

Trong chuyến thăm, đoàn đã tặng 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhi trong diện khó khăn đang điều trị tại các khoa nội trú. Phần quà tuy giá trị không lớn nhưng giúp ích về mặt tinh thần rất lớn cho các bệnh nhi, giúp các bệnh nhi cảm nhận được sự quan tâm của mọi người đối với mình, trẻ sẽ vui hơn, tinh thần tốt hơn, hợp tác điều trị tích cực để mau lành bệnh.  

 

(Hình ảnh trong buổi tặng quà cho các bệnh nhi)

Hy vọng sau chuyến thăm này các cháu bệnh nhi có thêm niềm vui, gia đình các cháu vơi bớt khó khăn, hợp tác điều trị tốt với phác đồ điều trị giúp các cháu mau khỏe để về với gia đình.  

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"