Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:36, 13/8/2018
84 lượt đọc

Thư cảm ơn của thân nhân bệnh nhi sau phẫu thuật thành công

Thông qua bài viết “ một bệnh nhi thay van tim cần giúp đỡ” được đằng trên trang web của bệnh viện ngày 4 tháng 7 năm 2018. Phòng Công tác Xã hội đã nhận được sự hỗ trợ của các Nhà hảo tâm giúp cho bé Lê Huỳnh Triệu Minh, sinh ngày 21 tháng 12 năm 2009 quê ở Huyện Bình Minh, Tĩnh Vĩnh Long. Cháu đã được phẫu thuật thay van sinh học thành công.

sau 1 tháng 17 ngày điều trị tại bệnh viện cháu đã khỏe mạnh và được xuất viện ngày 23 tháng 7 năm 2018 trong niềm vui, hạnh phúc của ba mẹ và người thân. Niềm vui hiện rõ trên gương mặt của cháu vì sắp được đến trường cùng các bạn. Để bày tỏ lòng biết ơn của mình đến các Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên công tác xã hội, nhà hảo tâm, đã nổ lực giành lại sự sống cho bé, ba mẹ cháu đã viết thư cảm ơn gửi về phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 1. Chúng tôi xin được đăng toàn bộ nội dung bức thư của gia đình gửi đến các nhà hảo tâm, đội ngũ y bác sĩ đã điều trị cho cháu trong suốt thời gian nằm viện, mang lại màu sắc cuộc sống tốt đẹp hơn cho cháu và gia đình.

 

  

(Nội dung bức thư )

     

 (Hình ảnh cháu ở nhà sau ra viện)

Đối với người bác sĩ, người nhân viên y tế không gì ý nghĩa bằng việc điều trị cứu sống đem lại sức khỏe tốt cho người bệnh được trở lại cuộc sống bình thường, điều này càng đáng quý hơn khi có được niềm tin yêu mà người bệnh dành cho mình. Đây là động lực để các y bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1 nỗ lực hơn nữa trong công tác điều trị mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhiều thế hệ bệnh nhi.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"