Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:41, 15/10/2018
536 lượt đọc

Thông báo về việc tiếp nhận bệnh nhi đến khám và can thiệp Âm ngữ trị liệu

Hiện nay Đơn vị Âm ngữ trị liệu thuộc Khoa Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng đã triển khai thêm 01 phòng khám Âm ngữ trị liệu thông thường và 01 phòng khám Âm ngữ trị liệu theo yêu cầu, thời gian hoạt động: 7:30 đến 16:00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Do đó chúng tôi nhận khám và can thiệp Âm ngữ trị liệu trực tiếp tại Khoa Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Đồng 1 (không còn đăng ký trước qua điện thoại như trước đây).

     Đối tượng mà chúng tôi phục vụ là trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đang gặp khó khăn về các kỹ năng như chậm nói, ăn uống, bú nút, nuốt, tương tác, chơi đùa, giao tiếp, ngôn ngữ, kết bạn, nghe – nói và lời nói được các Bác sỹ từ phòng khám trong Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện khác chuyển đến hoặc tự thân nhân bệnh nhi trực tiếp yêu cầu đăng ký khám và can thiệp.

     Hình thức can thiệp bao gồm ngoại trú và bán trú với Chương trình Can thiệp sớm can thiệp trực tiếp trên trẻ và huấn luyện phụ huynh.

     Trân trọng thông báo.

Khoa VLTL - PHCN
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"