Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 8:26, 27/12/2018
104 lượt đọc

Kết nối yêu thương mang niềm vui đến với bệnh nhi

Vui chơi giải trí là nhu cầu của mỗi con người chúng ta, song đối với trẻ em thì nhu cầu được vui chơi giải trí lại càng có ý nghĩa hơn, bởi vui chơi giải trí lành mạnh là điều kiện để trẻ em phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, điều này càng có ý nghĩa hơn với các bệnh nhi đang phải điều trị bệnh.

Sự thoải mái về tinh thần sẽ giúp các bé bớt căng thẳng, lo âu, buồn phiền, cũng như làm dịu đi những lo lắng cho các bậc phụ huynh. Tinh thần thoải mái đồng nghĩa các bé sẽ hợp tác hơn trong việc điều trị bệnh, bé sẽ nhanh hồi phục để sớm trở lại cuộc sống thường ngày bên gia đình và những người thân.

Hiểu được những tâm tư của trẻ, vào ngày 26 tháng 12 năm 2018, Bệnh viện Nhi đồng 1 đã phối hợp với Hãng phim trẻ tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương” lần 3 với chủ đề “ước mơ mùa xuân” năm 2018.

Đến tham dự chương trình; về phía bệnh viện có PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện, Ts.Bs Lê Bích Liên – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bs. Trương Hữu Khanh – Trưởng khoa Nhiễm, Điều hành phòng Công tác Xã hội, Bs. Nguyễn Duy Tiên -  Chủ tịch Công đoàn; Về phía Hãng phim trẻ có Ông Phan Văn An -  Giám đốc, Bà Phạm Quốc Hương Sơn – Phó Giám đốc, cùng cán bộ, nhân viên bệnh viện và đông đảo bệnh nhi, phụ huynh tham gia.

(Ban giám đốc và Hãng phim trẻ chụp hình giao lưu)

Phát biểu khai mạc chương tình Ts.Bs Lê Bích Liên – Phó Giám đốc Bệnh viện, đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Hãng phim trẻ và các mạnh thường quân đã chung tay tổ chức cho bệnh nhi một chương trình đầy ý nghĩa, đồng thời Ts.Bs Lê Bích Liên – Phó Giám đốc Bệnh viện cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bệnh nhi và thân nhân mong các bé mau hết bệnh trở lại với cuộc sống thường ngày.

Chương trình đã diễn ra từ 8 giờ sáng đến 18 giờ chiều, trong không khí vui tươi lành mạnh với nhiều chương trình, hoạt động rất ý nghĩa, bổ ích cho bệnh nhi, thân nhân như tô tượng, tô tranh, ghép hình, văn nghệ, viết thư pháp, cắt tóc miễn phí, triển lãm tranh, tuyên dương gương điển hình, trao tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, trao giải cuộc thi vẽ tranh, tổ chức sinh nhật hồng cho bệnh nhi....

 Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến món quà tinh thần bổ ích nhiều ý nghĩa cho các bệnh nhi, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện và các tổ chức, cá nhân luôn hướng về thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình kết nối yêu thương với chủ đề “ước mơ mùa xuân” năm 2018.

Ban tổ chức trao quà cho bệnh nhi (hình trái), trao kỷ niệm chương cho gương điển hình

  

Bệnh nhi tham gia vui chơi trong chương trình

 

 

 

 

 

 Giao lưu cùng BS. Trương Hữu Khanh và tổ chức sinh nhật hồng cho các bệnh nhi

Giao lưu cùng chú hề

Ban tổ chức giao lưu vui chơi cùng bệnh nhi

 

http://m.giadinhvatreem.vn/xem-tin_ket-noi-yeu-thuong-cho-voi-di-noi-lo-cua-benh-nhan_578_34294.html

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"