Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:47, 7/2/2020
322 lượt đọc

Cùng chung tay đóng góp giúp bệnh nhi phòng dịch

Trước diễn biến của dịch viêm phổi do vi rút corona gây ra, giá khẩu trang bị đẩy lên cao gấp 2 - 3 lần, nước Dung dịch sát khuẩn tay nhanh hay nước rửa tay khô có dạng xịt hoặc gel cũng đang cháy hàng, vì vậy việc người dân đặc biệt là các bệnh nhi và thân nhân đang điều trị bệnh lại càng khó khăn hơn trong việc mua cho mình những dụng cụ bảo hộ cơ bản trong đợt dịch.

Hiểu được những lo lắng của thân nhân và bệnh nhi, sáng nay một số nhà hảo tâm cùng nhóm thiện nguyện Khai Tâm hội đã gửi tặng 60 chai dung dịch sát khuẩn tay đến các khoa nội trú bệnh viện để phục vụ bệnh nhi và thân nhân.

Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Trưởng khoa Nhiễm Thần kinh, Trưởng phòng Công tác Xã hội và Bác sĩ Lê Thị Thanh Thủy – Quyền trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện Nhi đồng 1 đã hướng dẫn sử dụng và chia sẻ về tác dụng của bình dung dịch sát khuẩn tay cho bệnh nhi và thân nhân được biết.

 

(BS.Trương Hữu Khanh Và BS. Lê Thị Thanh Thủy đang hướng dẫn và chia sẻ với bệnh nhi cùng thân nhân)

Trong tình hình dịch bệnh hiện tại việc các nhà hảo tâm ủng hộ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay giúp bệnh nhi và thân nhân là một việc làm rất cần thiết và vô cùng ý nghĩa. Phòng Công tác Xã hội rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để giúp bệnh nhi và thân nhân.

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"