Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 13:37, 25/9/2018
59 lượt đọc

Cùng bệnh nhi đón tết Trung thu

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, Em rước đèn đi khắp phố phường, Lòng vui sướng với đèn trong tay, Em múa ca trong ánh trăng rằm, Đèn ông sao với đèn cá chép, Đèn thiên nga với đèn bướm bướm, Em rước đèn này đến cung trăng, Đèn xanh lơ với đèn tím tím, Đèn xanh lam với đèn trắng trắng, Trong ánh đèn rực rỡ muôn màu.

Đây là những câu hát đã được các em nhỏ hòa ca trong những ngày gần đây, để báo hiệu một mùa trung thu đã đến. Cùng hòa chung vào không khí rộn ràng đón Trung thu trong không khí sôi nổi của cả nước, ngày 22/09/2018, Bệnh viện Nhi Đồng 1 phối hợp cùng Câu lạc bộ Thiện nguyện Khai Tâm, đã tổ chức chương trình “Cùng bé đón trăng rằm” nhân dịp tết trung thu năm nay, cho các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại các khoa nội trú của bệnh viện. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà Lãnh đạo bệnh viện Nhi Đồng 1 cùng các nhà hảo tâm dành cho các bé nhân dịp Tết đặc biệt này.

Thay mặt bệnh viện Bs Trương Hữu Khanh – Điều hành phòng Công tác Xã hội đã gửi đến các cháu bệnh nhi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp tết trung thu, và mong các cháu nhanh hồi phục để trở vê với gia đình bạn bè, tiếp tục hành trình đến trường để nuôi tiếp ước mơ của mình.

(Một số hình ảnh trong chương trình "Cùng bé đón trăng rằm")

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với tài dẫn chuyện hài hước dí dỏm của Ths.BS Đinh Thạc đã tạo ra sự hứng khởi, tràn ngập tiếng cười của các cháu bệnh nhi và quý phụ huynh. Cuối chương trình các cháu bệnh nhi được Ban Tổ chức phát quà, đây là lời động viên mà Lãnh đạo bệnh viện, phòng Công tác xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1 và các Mạnh thường quân muốn gửi đến các cháu, hy vọng các cháu sẽ vui vẻ, tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục trở lại với cuộc sống bình thường phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là trụ cột tương lai của đất nước.  

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"