Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Nhi đồng 1
Cập nhật: 13:4, 18/6/2018
14 lượt đọc

Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1

Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 thành lập từ ngay khi tiếp quản và không ngừng lớn mạnh cùng với quá trình phát triển của Bệnh viện. Trong đại hội nhiệm kỳ 2017-2022, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng được thông qua vào ngày 03/11/2017 với 11 đồng chí. Đây là những thành viên ưu tú, đa số là cán bộ chủ chốt của được các khoa phòng trong bệnh viện giới thiệu và đề cử, trong đó có 07 đồng chí là Đảng viên (01 đồng chí là Đảng ủy viên và là Chủ tịch Công đoàn). Đây là nhiệm kỳ có số lượng BCH nhiều nhất từ trước đến nay. Trong 11 đồng chí thì có 01 người là Ủy viên BCH Công đoàn ngành y tế TP. Hồ Chí Minh, 01 là Ủy viên Ban nữ công Công đoàn ngành y tế Thành phố nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tất cả 11 đồng chí được phân công theo dõi hoạt động tất cả các khoa phòng trong bệnh viện ngay từ phiên họp đầu tiên.

Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 thành lập từ ngay khi tiếp quản và không ngừng lớn mạnh cùng với quá trình phát triển của Bệnh viện. Trong đại hội nhiệm kỳ 2017-2022, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng được thông qua vào ngày 03/11/2017 với 11 đồng chí. Đây là  những thành viên ưu tú, đa số là cán bộ chủ chốt của được các khoa phòng trong bệnh viện giới thiệu và đề cử, trong đó có 07 đồng chí là Đảng viên (01 đồng chí là Đảng ủy viên và là Chủ tịch Công đoàn). Đây là nhiệm kỳ có số lượng BCH nhiều nhất từ trước đến  nay. Trong 11 đồng chí thì có 01 người là Ủy viên BCH Công đoàn ngành y tế TP. Hồ Chí Minh, 01 là Ủy viên Ban nữ công Công đoàn ngành y tế Thành phố  nhiệm kỳ 2018 – 2023. Tất cả 11 đồng chí được phân công theo dõi hoạt động tất cả các khoa phòng trong bệnh viện ngay từ phiên họp đầu tiên.

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Công đoàn Ngành Y tế Thành phố và Ban Giám đốc Bệnh viện, BCHCĐ đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao theo kế hoạch hoạt động đề ra, mang lại nhiều thành tích trong các hoạt động phong trào do ngành y tế tổ chức, góp phần xây dựng và phát triển bệnh viện. Đặc biệt, các buổi nói chuyện chuyên đề, gặp gỡ giao lưu giữa lãnh đạo bệnh viện với nhân viên đã tạo không khí thân thiện, đoàn kết tất cả mọi người trong toàn bệnh viện.

Sự quan tâm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn của viên chức cũng là một hoạt động mang tính nhân văn và ý nghĩa rất cao. BCHCĐ luôn quan tâm, giới thiệu và kịp thời giúp đỡ để nhân viên có thêm nghị lực trong công tác và niềm tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, hoạt động thi đua khen hưởng của các phong trào chăm lo đời sống tinh thần luôn được phát động, nhất là các dịp kỹ niệm ngày lễ cũng mang tính thiết thực, tạo không khí lao động thi đua sôi nổi trong toàn bệnh viện. Các hoạt động giao lưu, giải trí văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng là truyền thống của Công đoàn Bệnh viện và luôn nhận được sự quan tâm và tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong bệnh viện.

Với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm, Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 luôn đồng hành cùng với chính quyền, sâu sát với tất cả nhân viên trong toàn bệnh viện và phối hợp hiệu quả cùng các đoàn thể khác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vượt qua mọi khó khăn thách thức để đưa bệnh viện ngày càng phát triển hơn.

 

 

Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 1 nhiệm kỳ 2017-2022

LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
Email: bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"