Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 11:15, 23/7/2020
22 lượt đọc

Clip phòng chống dịch COVID Bệnh viện Nhi Đồng 1 đạt giải thưởng “HICS Clip Awards”

Khi thế giới đang trong giai đoạn tràn đầy năng lượng, COVID-19 xuất hiện làm cho nhịp sống và hoạt động thường ngày “bỗng như ngừng lại”. Nhưng nếu suy ngẫm ở một góc độ khác, COVID-19 cũng là dịp để chúng ta suy ngẫm về giá trị của những biện pháp phòng bệnh thiết yếu và trở về với những điều cơ bản nhất, để tạo lập một nền móng mới vững chắc hơn cho sức khỏe và cuộc sống. Nhằm tăng cường truyền thông phòng chống dịch COVID-19, Hội Kiểm soát Nhiễm khuẩn TPHCM (HICS) đã tổ chức cuộc thi HICS CLIP AWARDS với chủ đề: “Cùng nhau, chúng ta chiến thắng COVID-19” [TOGETHER, WE WIN].

Sau 4 tháng diễn ra kể từ ngày phát động 01/4/2020 đến nay, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của 26 cơ sở khám bệnh – chữa bệnh từ 12 tỉnh thành trong toàn quốc với tổng số 31 videoclip. Nội dung các videoclip mang tính tuyên truyền, giáo dục và thể hiện được thông điệp phòng chống đại dịch COVID-19 rõ ràng và sinh động. Thành phần Ban giám khảo gồm: đại diện Tổ chứ Y tế Thế giới (WHO), đại diện Bộ Y tế, đại diện Sở Y tế TP.HCM, đại diện Hội Y học TP.HCM, đại diện HICS.

Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã gửi 2 tác phẩm dự thi trên nền nhạc “Chung tay đầy lùi COVID”, lời bài hát do ThS.BS Đỗ Văn Niệm – Trưởng phòng Quản lý Chất lượng – Bệnh viện Nhi Đồng 1 viết, nhạc sĩ Hà Chương phổ nhạc.

   - Tác phẩm 1:

https://drive.google.com/file/d/1gghP1bLSbBjECjJiSCNZ8_X4mKmTHuWp/view

   - Tác phẩm 2:

https://drive.google.com/file/d/1yj1Z-SeOnMcM5nHAlzEcTmYgf45nLrb1/view

Thông qua Hội đồng và khán giả bình chọn, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đã xuất sắc được Ban Giám khảo trao giải Nhất chung cuộc.

Các giải khác thuộc về:

   - GIẢI “LIKE”: Bệnh viện Y dược Cổ truyền Sơn La

   - GIẢI ĐẶC BIỆT: Bệnh viện Quân Y 175

   - GIẢI NHÌ: Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ, Bệnh viện Đa Khoa Becamex

   - GIẢI BA: Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ, Bệnh viện Đa khoa huyện Bình Chánh – TP.HCM

   - GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 5 giải thuộc về: Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đồng Nai, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

   - GIẢI PHONG TRÀO: 20 giải

 

Phạm Phi Phượng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"