Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 11:27, 7/6/2019
117 lượt đọc

Chương trình Thắp sáng ước mơ Tuổi trẻ ngành Y tế - Lễ tuyên dương và trao giải thưởng Thầy thuốc trẻ tiêu biểu Sở Y tế lần X - Năm 2019

Ngày 05/06/2019 Ban thường vụ Đoàn Sở Y tế tổ chức Chương trình Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ ngành y tế, giao lưu giữa các thế hệ thầy thuốc nhằm chia sẻ những trăn trở, ước mong của lớp đàn anh đi trước với thế hệ trẻ thanh niên trong ngành Y. Qua đó giúp các thầy thuốc, nhân viên trẻ đang công tác trong ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh thêm nhiều bài học kinh nghiệm, thêm hành trang trong công tác phục vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hoạt động nầy diễn ra trong bối cảnh kỷ niệm 108 năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, để cụ thể hóa cuộc vận động "Thầy thuốc trẻ tiêu biểu" nhằm phát hiện, tuyên dương các cá nhân có thành tích nổi bật trong lao động chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cống hiến tích cực cho cộng đồng.


Trong chương trình này BV Nhi Đồng 1 vui mừng có 2 gương mặt thầy thuốc trẻ được vinh danh và nhận giải thưởng "Thầy thuốc trẻ tiêu biểu" là Bác sĩ Phạm Quỳnh Mai Trang công tác tại Khoa Hồi sức Sơ sinh và Cử nhân Điều dưỡng Hồ Thanh Mai công tác tại Khoa Sơ sinh. Giải thưởng đã khích lệ cho những cống hiền về chuyên môn cho đội ngũ trẻ ngành y tế, từ đó, dộng viên không ngừng học tập rèn luyện, trao dồi y đức, nghiên cứu khoa học phục vụ sức khỏe nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Huỳnh Tấn Dũng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"