Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 10:20, 23/1/2020
64 lượt đọc

Chương trình tặng quà tết cho bệnh nhi

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào đón năm mới Canh tý, sáng nay ngày 23 tháng 01 năm 2020, Bệnh viện Nhi đồng 1 phối hợp cùng Báo Công an Nhân dân và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tặng quà tết cho các bệnh nhi khó khăn” còn điều trị tại bệnh viên trong dịp tết.

Tham dự chương trình về phía bệnh viện có TS.BS Lê Bích Liên – Phó Giám đốc bệnh viện, BS. Trương Hữu Khanh – Trưởng phòng Công tác Xã hội, BS. Nguyễn Duy Tiên – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, về phía Báo Công an Nhân dân có Đại tá Trần Kim Thẩm – Cục phó Cục Truyền thông – Phó tổng biên tập báo Công an Nhân dân, anh Lưu Quốcc Cường nhà hảo tâm.

Chương trình tặng quà tết cho bệnh nhi khó khăn nhằm  chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang đến cho bệnh nhi, thân nhân một niềm vui trong dịp tết đến. Phát biểu tại buổi tặng quà TS.BS. Lê Bích Liên – Phó Giám đốc bệnh viên đã gửi lời cảm ơn về những tình cảm mà các anh chị báo Công an Nhân dân chia sẻ đến với các bệnh nhi, đồng thời gửi lời chúc tết và động viên đến các bệnh nhi và thân nhân.

Trong chuyến thăm Đoàn đã trao tặng 100 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nặng đang nằm điều trị tại các khoa nội trú của bệnh viện. Phần quà là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình, giúp cho các cháu vui hơn. sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là sự quan  tâm, ân cần, sâu sắc là những nghĩa cử đẹp mà bệnh viện và quý nhà hảo tâm gửi đến các cháu bệnh nhi.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TẶNG QUÀ CHO CÁC BỆNH NHI

 

 

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"