Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 14:21, 10/5/2019
407 lượt đọc

Chung kết Hội thi Bác sĩ Trẻ giỏi Bệnh viện Nhi Đồng 1 mở rộng 2019

Hội thi bác sĩ trẻ giỏi được tổ chức hàng năm tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 không chỉ là dịp để các bác sĩ trẻ ôn lại kiến thức mà còn là cơ hội để cập nhật kiến thức mới, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm quý giá từ đồng nghiệp. Tiếp tục truyền thống học hỏi, không ngừng nâng cao tay nghề và tạo sân chơi hữu ích giúp chia sẻ kiến thức và truyền lửa đam mê, hứng khởi cho các bác sĩ Nhi khoa trẻ, Bệnh viện Nhi Đồng 1 tổ chức Hội thi Bác sĩ Trẻ giỏi Bệnh viện Nhi Đồng 1 mở rộng 2019 với 2 vòng thi.

   Vòng 1 (vòng loại) quy tụ 122 bác sĩ trẻ có thời gian công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 dưới 5 năm tập trung thi trắc nghiệm cá nhân. Ban tổ chức đã chọn 9 thí sinh xuất sắc nhất lập thành 3 đội cùng với 1 đội bạn đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 vào vòng chung kết.

   Chiều ngày 09/5/2019, vòng chung kết xếp hạng đã diễn ra sôi nỗi với 4 đội tham gia, 03 đội “CNN”, “H2T”, “LỬA” của các bác sĩ Bệnh viện Nhi Đồng 1và đội “KHÁ TRẺ” đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 với sự điều hòa cuộc thi của 2 MC chuyên nghiệp và vui nhộn. Trải qua 4 vòng thi: khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích hết sức căng thẳng và hồi hợp 4 đội thi đã hoàn toàn chiến thắng bản thân để đến đường vinh quang.

PGS.TS.BS Nguyễn Thanh Hùng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc

Thí sinh dự thi

   Kết thúc hội thi, giải Nhất chung cuộc thuộc về đội “LỬA”, giải Nhì thuộc về đội “CNN”, giải Ba thuộc về đội đến từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 “KHÁ TRẺ”, “H2T” đạt giải Khuyết khích. Tuy không may mắn dành được chiến thắng nhưng với tinh thần học hỏi và nhiệt huyết tuổi trẻ đội “H2T” đã góp phần làm tăng phần hồi hộp, hấp dẫn cho hội thi khi liên tục dành quyền trả lời bổ sung ở phần thi “về đích”. Ngoài ra Ban tổ chức trao 3 giải phụ: Giải thí sinh Đoàn viên trẻ tuổi nhất có điểm thi vòng 1 cao nhất cho BS Nguyễn Huỳnh Ngọc Hảo – Đội Lửa; Giải thí sinh ấn tượng doo Ban giám khảo bình chọn cho BS Dương Thiện Trang Thi – Đội H2T. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao Giải cổ động viên cho khoa Nội Tổng Quát 2 và 01 giải người dự đoán đội chiến thắng chính xác nhất.

Trao giải Hội thi

Các đội thi:

   + Đội CNN:

        - BS Lê Trọng Nghĩa - Khoa Nội tổng quát 2 – Bệnh viện Nhi Đồng 1

        - BS Huỳnh Thị Hồng Nhung - Khoa Tim Mạch – Bệnh viện Nhi Đồng 1

        - BS Võ Quốc Chuyển - Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Đồng 1

   + Đội H2T:

        - BS Nguyễn Minh Trí - Khoa Sơ sinh – Bệnh viện Nhi Đồng 1

        - BS Lê Thị Thu Huệ - Khoa Hồi sức Sơ sinh – Bệnh viện Nhi Đồng 1

        - BS Dương Thiện Trang Thi - Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Nhi Đồng 1

   + Đội Lửa:

        - BS Thân Thị Thúy Hiền – Khoa Thận Nội tiết – Bệnh viện Nhi Đồng 1

        - BS Nguyễn Huỳnh Ngọc Hảo – Phòng Kế hoạch Tổng hợp

        - BS Nguyễn Thanh Trang - Khoa Nhiễm Thần kinh – Bệnh viện Nhi Đồng 1

   + Đội KHÁ TRẺ:

        - BS Trần Khánh Ninh - Khoa Hô hấp 1 – Bệnh viện Nhi Đồng 2

        - BS Hồ Thị Quỳnh Nga - Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Nhi Đồng 2

        - BS Hồ Phi Duy - Khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Nhi Đồng 2

Phạm Phi Phượng
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"