Từ 0 giờ ngày 15/12/2018 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 39/2018/TT-BHYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 9:32, 1/6/2018
63 lượt đọc

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) Lãnh đạo Thành phố thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31 tháng 05 năm 2018, Đồng chí Bùi Kim Chi – Cán bộ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Công Hằng – Trưởng phòng Công tác Xã hội Trung tâm Công tác Xã hội Thanh niên thành phố đã đại diện Uỷ Ban Nhân Dân (UBND) TP. Hồ Chí Minh cùng Ca sĩ Hà Anh Tuấn một trong những nghệ sĩ thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội đã đến thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại các khoa nội trú của bệnh viện.

Trong chuyến thăm Đoàn đã trao tặng 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nặng đang nằm điều trị tại các khoa nội trú của bệnh viện. Phần quà là liều thuốc tinh thần cho các bệnh nhi và gia đình, giúp cho các cháu vui hơn. sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn ấy là sự quan  tâm, ân cần, sâu sắc là những nghĩa cử đẹp mà UBND Thành phố và Ca sĩ Hà Anh Tuấn dành cho các cháu bệnh nhi, là nét đẹp đã trở thành truyền thống trong nhiều năm qua của lãnh đạo Thành phố.

Đây là một việc làm nhiều ý nghĩa và thiết thực với các cháu bệnh nhi nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hy vọng sau chuyến viếng thăm này các cháu sẽ  vui vẻ, tinh thần thoải mái, hợp tác tốt trong điều trị bệnh để sớm bình phục.

Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"