Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Cập nhật: 7:56, 30/3/2020
340 lượt đọc

Bệnh viện Nhi Đồng 1 triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2

Được sự cho phép của Bộ Y tế và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi Đồng 1 đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để tiến hành triển khai xét nghiệm Real time RT-PCR chẩn đoán nhiễm vi rút SARS-CoV-2 phục vụ cho công tác điều trị và phòng bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn thành phố.

Theo chỉ đạo của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Nhi đồng 1 sẽ phụ trách thực hiện xét nghiệm tìm vi rút SARS-CoV-2 đối với các trường hợp đang cách ly tại các khu cách ly tập trung và mẫu bệnh phẩm của Bệnh viện Nhi đồng 2 và Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Theo chỉ đạo của Sở Y tế hiện nay Bệnh viện Nhi Đồng 1 chỉ tập trung xét nghiệm cho những đối tượng nêu trên. Những trường hợp khác theo chỉ đạo của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và Bộ Y tế.

Lưu ý: Bệnh viện không nhận xét nghiệm theo yêu cầu của người dân không thuộc các diện nêu trên.
T.N
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"