Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Nhi đồng 1
Cập nhật: 14:18, 25/6/2018
50 lượt đọc

Bệnh nhi nghèo cần hỗ trợ

Bệnh nhi là con bà Nguyễn Thị Loan, 4 tháng tuổi nhập viện tại khoa Cấp cứu vào ngày 19 tháng 5 năm 2018, sau đó được chuyển lên điều trị tại khoa Tim mạch với chẩn đoán tim bẩm sinh – viêm phổi nặng.

Từ khi nhập viện bệnh nhi đã làm phẩu thuật 3 lần, lần gần nhất cách đây 7 ngày. Cha của bệnh nhi là anh Nguyễn Văn Khương năm nay 35 tuổi, mẹ là chị Nguyễn Thị Loan – 32 tuổi. Gia đình anh chị quê ở Nam Định vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và làm ăn đã được 8 năm. Anh chị hiện có 5 người con, cháu lớn năm nay 11 tuổi, cháu thứ 2 năm nay 8 tuổi, cháu thứ 3 năm nay 6 tuổi, cháu thứ 4 năm nay 3 tuổi, các cháu đều đang ở cùng ba mẹ. Hiện anh chị đang mướn mặt bằng tại Hóc Môn mỗi tháng 6 triệu đồng để bán cháo gà, thu nhập mỗi ngày của anh chị khoảng 400.000 đồng. Hiện nay cháu vẫn đang điều trị tại khoa Tim mạch và có thể còn phải điều trị trong thời gian dài, vì vậy anh chị đã nghỉ làm để có thời gian chăm sóc cháu. Cuộc sống hiện tại của gia đình anh chị đang rất khó khăn, không bán được hàng nhưng vẫn phải chi trả tiền mướn nhà mỗi tháng, cùng với chi phí sinh hoạt cho 4 cháu ở nhà và chi phí điều trị cho cháu trong thời gian dài rất tốn kém. Hiểu được hoàn cảnh hiện tại của gia đình Phòng Công tác Xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1 đã xin phép gia đình đưa thông tin lên trang web của bệnh viện, với mong muốn các nhà hảo tâm biết đến và chia sẻ cùng hoàn cảnh gia đình anh chị.

Mọi thông tin hỗ trợ giúp gia đình bệnh nhi, quý nhà hảo tâm có thể liên hệ trực tiếp phòng Công tác Xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1, hoặc qua số điện thoại 028.392.74542. 

Xin chân thành cảm ơn!

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"