Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Nhi đồng 1
Cập nhật: 9:28, 27/6/2018
237 lượt đọc

Bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ

Bệnh nhi Nguyễn Thị Thu Hà, sinh năm 2017 quê ở Huyện Củ Chi - TP.Hồ Chí Minh. Cháu nhập viện này 19 tháng 6 năm 2018 hiện đang điều trị tại khoa Nhiễm Thần kinh bệnh viện Nhi Đồng 1.

Bệnh nhi được chẩn đoán viêm não đang được theo dõi và điều trị tại khoa, cháu không có bảo hiểm y tế vì vậy chi phí điều trị  phải đóng 100%. Hoàn cảnh gia đình bệnh nhi rất khó khăn, ba của bệnh nhi là anh Nguyễn Văn T, 32 tuổi đã mất cách đây 5 tháng, mẹ là chị L năm nay 29 tuổi đã bỏ đi từ khi cháu được 2,5 tháng tuổi, để cháu lại với bà cố năm nay đã 80 tuổi chăm sóc. Theo chia sẻ từ bà cố thì từ hôm nhập viện hai bà cháu không có tiền sinh hoạt, nhưng may mắn gia đình được sự giúp đỡ của thân nhân bệnh nhân khác và phòng Công tác Xã hội kịp thời để có tiền mua sữa và tả cho cháu. Hiện bệnh nhi và gia đình còn rất nhiều khó khăn đang cần đến sự chia sẽ từ những nhà hảo tâm.

(Bà cố đang chăm sóc cháu)

Hiểu được hoàn cảnh hiện tại của gia đình Phòng Công tác Xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1 đã xin phép gia đình đưa thông tin lên trang web của bệnh viện, với mong muốn các nhà hảo tâm biết đến và chia sẻ cùng hoàn cảnh gia đình cháu.

Mọi thông tin hỗ trợ giúp gia đình bệnh nhi, quý nhà hảo tâm có thể liên hệ trực tiếp phòng Công tác Xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1, hoặc qua số điện thoại 028.392.74542.

Xin chân thành cảm ơn!

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"