Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Bệnh viện Nhi đồng 1
Cập nhật: 14:21, 25/6/2018
49 lượt đọc

Bệnh nhi Campuchia khó khăn cần hỗ trợ

Bệnh nhi là Souv Chefra 11 tuổi, bệnh nhi là người Campuchia nhập viện vào ngày 20 tháng 6 năm 2018, với chẩn đoán suy thận – hạ Nati máu t/d nhiễm trùng huyết.

Theo thông tin từ Bác sĩ trực tiếp khám thì bệnh nhi cần lọc máu, chi phí cho mỗi lần lọc máu và điều trị  là khoảng 50 triệu. Theo tìm hiểu thông tin thì gia đình bệnh nhi có 3 chị em và đều đang đi học, ba mẹ làm ruộng gia đình thuộc diện khó khăn, thu nhập mỗi tháng của gia đình khoảng 2.5 triệu đồng. Với chẩn đoán bệnh như trên bệnh nhi phải nằm điều trị trong thời gian dài, trong khi đó bệnh nhi là người nước ngoài nên không được hưởng bảo hiểm y tế như các bệnh nhi khác, vì vậy chi phí là nhiều. Hiểu được hoàn cảnh hiện tại của gia đình Phòng Công tác Xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1 đã xin phép gia đình đưa thông tin lên trang web của bệnh viện, với mong muốn các nhà hảo tâm biết đến và chia sẻ cùng hoàn cảnh gia đình anh chị.

Mọi thông tin hỗ trợ giúp gia đình bệnh nhi, quý nhà hảo tâm có thể liên hệ trực tiếp phòng Công tác Xã hội bệnh viện Nhi Đồng 1, hoặc qua số điện thoại 028.392.74542.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Chu Văn Thành
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"