Từ ngày 20/8/2019 bệnh viện Nhi Đồng 1 áp dụng khung giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế theo Thông tư 13/2019/TT-BYT của Bộ Y tế
Tổ chức thẩm định bản dự thảo mô tả sáng kiến và đề án cải tiến chất lượng - đợt 11 năm 2020
Cùng nhau thưởng thức tác phẩm đoạt giải #long_tot_de_lay do Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc và Nhà sách Nhã Nam tổ chức. Một bộ tranh siêu dễ thương, vừa bật mí sự thật "ố ồ" về thế giới động vật vừa lan truyền thông điệp tự bảo vệ bản thân, có trách nhiệm với cộng đồng, lan toả lòng tốt và sự tử tế - như một “liều vắc xin yêu thương” để cùng nhau đoàn kết chiến thắng đại dịch. Hãy làm những việc nhỏ nhất trong tầm tay của mình để giúp các cô chú bác sĩ phòng chống dịch bệnh nhé các bạn nhỏ.
Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng rất hay gặp ở trẻ sơ sinh với các triệu chứng hay gặp được bà mẹ, người chăm trẻ than phiền là “khò khè cần cổ” hoặc “đàm nhớt nhiều trong họng khiến trẻ không nuốt được”, gây lo lắng cho gia đình. Bài viết này sẽ giúp giải đáp phần nào thắc mắc của quý vị phụ huynh.
Không chỉ riêng dịch viêm đường hô hấp cấp do SARS- CoV-2 gây ra, các bệnh truyền nhiễm có thể gây thành dịch (Tay Chân Miệng, Sởi,…) cũng như các bệnh thường gặp ở trẻ em (tiêu chảy, bệnh nhiễm nhuẩn đường hô hấp do vi khuẩn, vi rút,...) luôn là mối quan tâm trên toàn cầu. Tuy nhiên có một biện pháp đơn giản nhưng hiệu quả góp phần phòng chống các bệnh truyền nhiễm này là "Rửa tay đúng cách".
Những ngày vừa qua, Phòng Công tác Xã hội (P.CTXH) liên tục tiếp đón, tiếp nhận cuộc gọi từ các nhà hảo tâm đến hỗ trợ cho trường hợp bệnh nhi bị phỏng đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (BVNĐ1).
Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Nhi Đồng 1 trân trọng cảm ơn những tấm lòng của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã đóng góp, ủng hộ giúp cho bệnh nhi hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của các nhà hảo tâm và các bạn trong thời gian tới. Trân trọng cảm ơn!
"Kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2020, Quý khách cần tư vấn và giải đáp về sức khỏe của trẻ, xin vui lòng gọi số 1900561237 Đường dây Tư vấn Sức khỏe Trẻ em Bệnh viện Nhi Đồng 1 hoạt động buổi sáng từ 07g30 đến 11g30, buổi chiều từ 12g30 đến 16g00 vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (Thứ bảy, Chủ nhật và các ngày nghĩ Lễ không hoạt động)."
LIÊN HỆ
BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 1
Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 39271119
bvnhidong@nhidong.org.vn
Website:http://nhidong.org.vn

"Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam"